Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0983.772.099
khoagdtc@hpu2.edu.vn

Gặp mặt chúc mừng 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 • Gặp mặt chúc mừng 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • 00:00 25-02-2022


  Lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc mừng các y bác sĩ, nhân viên của Trạm y tế

  Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), chiều ngày 25 tháng 2 năm 2022,  PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị đến thăm, chúc mừng các y bác sĩ, nhân viên của Trạm y tế - Trường ĐHSP Hà Nội 2.

  Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe lãnh đạo Trạm Y tế báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trân trọng gửi đến cán bộ y tế, các thầy thuốc của Trạm Y tế lời chúc mừng tốt đẹp, đồng thời biểu dương và đánh giá cao vai trò của Trạm Y tế trong công tác xét nghiệm, chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ, viên chức và người học của Nhà trường, dù điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong năm vừa qua.

  Thầy Hiệu trưởng lưu ý, chúng ta đã trải qua một năm 2021 đầy khó khăn, thử thách khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh, trước tình hình dịch bệnh có diễn biến khó lường, nhiệm vụ y tế của cả nước nói chung và Nhà trường nói riêng sẽ trở nên nặng nề hơn rất nhiều. Năm 2022 sẽ là năm tiếp tục có nhiều thách thức lớn đối với toàn ngành Y tế, các thầy thuốc của Trạm Y tế cần phải làm tốt các nhiệm vụ trọng tâm được ngành và Nhà trường giao phó, đặc biệt cần tiếp tục phát huy phẩm chất người thầy thuốc nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: Lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền”.

  Lãnh đạo Nhà trường và đại diện Trạm Y tế tọa đàm trong buổi gặp mặt

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bác sĩ Nghiêm Văn Đảm đại diện cho Trạm Y tế trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu đối với Trạm Y tế; cảm ơn sự đồng lòng, chia sẻ của các cán bộ, viên chức đối với công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, người học; công tác phòng, chống dịch bệnh của Trạm Y tế. Bác sĩ tin tưởng, với sự đồng lòng, quyết tâm, vượt khó của tập thể đơn vị, thời gian tới Trạm Y tế sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

  Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các y bác sĩ, nhân viên của Trạm Y tế lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới. Cho dù công tác ở lĩnh vực hay cương vị nào cũng sẽ luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành Y tế, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội.

  Phòng CTCT-HSSVTags:


Bài viết khác